Thiết bị tạo khoáng ONSEN ECO SPA SYSTEM

Sự Kết Hợp Muối Khoáng Thương Mại Cho Onsen cao cấp.

Đây là một thiết bị được cấp bằng sáng chế chứng nhận cho công nghệ độc đáo của chúng tôi trong việc cung cấp nước nóng Onsen tự động với nồng độ tối ưu (Bằng sáng chế số 4413881). Hệ thống Eco Spa System tự động bổ sung các thành phần màu sắc và mùi hương dễ bay hơi của muối khoáng, để bạn có thể phát huy tối đa tác dụng của muối khoáng Onsen. Đồng thời bạn cũng có thể thiết lập nồng độ theo nhu cầu bản thân.

Đặc Trưng Của Thiết Bị Tạo Khoáng Onsen Eco Spa System

Tạo ra các Onsen mà thiên nhiên không có

Với chủng loại đa dạng, bạn có thể thoải mái thay đổi suối nước nóng hàng ngày hoặc hàng tuần, đây là ưu điểm tuyệt vời mà suối nước nóng tự nhiên không có được.

Có 6 loại muối tắm

Có sáu loại muối tắm được sử dụng thương mại tại Kankyo Kagaku: muối Kiềm,muối Natri Bicacbonat , muối Clorua, muối Natri sunfat, muối Sắt và muối Than

Màu sắc và mùi hương

Eco Spa System tự động bổ sung màu sắc và mùi hương dễ bay hơi, để bạn có thể phát huy tối đa tác dụng của muối tắm.

Hiệu quả

Phục hồi mệt mỏi, vai cứng, tuần hoàn kém, đau thắt lưng, đau dây thần kinh, thấp khớp, trĩ, sần sùi, phát ban, phát ban, mụn trứng cá, nứt nẻ, cảm lạnh trước khi sinh và sau khi sinh, vết thâm tím

Bạn có thể thăm các khu Onsen

Mùa xuân: Nước nóng có tính kiềm với kết cấu mịn [Gero no Yu]

Mùa hè: Nước nóng pha baking soda với kết cấu tươi mát [Nước nóng trắng sữa]

Mùa thu: Nước nóng muối Glauber với kết cấu ẩm [Kusatsu no Yu]

Mùa đông: Nước nóng clorua ấm [nước nóng Atami]

  • Muốn thay đổi chủng loại Onsen
  • Muốn phân biệt với các nơi khác
  • Muốn biến nước nóng thành Onsen

  • Khu Onsen đi về trong ngày, Khu nghĩ dưỡng, Cơ sở phúc lợi,Câu lạc bộ thể thao, khách sạn….

Đánh Giá Của Khách Hàng

case 1
Gokurakuyu Chiba Inage

Nhà tắm công cộng "Gokurakuyu Chiba Inage" khai trương vào tháng 5 năm 2009 với mục đích trở thành "cửa hàng tốt nhất trong khu vực được khách hàng yêu thích" và "một nơi để chữa lành tâm trí và cơ thể." Có 10 loại bồn tắm, bao gồm bồn tắm đá lộ thiên, bồn tắm ngủ trưa bằng quặng nóng và bồn tắm định hình. Phòng tắm dành cho nam được trang bị phòng xông hơi khô và phòng tắm của phụ nữ được trang bị phòng xông hơi ẩm ra mồ hôi. Nhiều khách hàng đến cùng gia đình vào cuối tuần.

Bồn tắm đá lộ thiên "Takumi no Yu", dựa trên khái niệm suối nước nóng bí mật của Nhật Bản (Nyuto Onsen, Kurokawa Onsen, v.v.), rất được khách hàng ưa chuộng "tận hưởng cảm giác như suối nước nóng".

case 2
Suối nước nóng Lễ hội Seibu Chichibu Ekimae Onsen

Ý tưởng thiết kế của "Lễ hội" gắn liền với Chichibu, nơi có hơn 300 lễ hội mỗi năm, bao gồm "Lễ hội Chichibu Sự kiện Yatai và Kagura", đại diện cho "Sự kiện Núi, Hoko và Yatai" đã được đăng ký là Văn hóa Phi vật thể của UNESCO Đây là một công trình suối nước nóng phức hợp. Cơ sở vật chất này nhằm mang lại cho du khách cảm giác thích thú và sảng khoái.

“Khu vực suối nước nóng” có bồn tắm lộ thiên, bồn tắm trong nhà, bồn tắm trải nền, không gian nghỉ ngơi và sảnh khách premium loại phòng riêng (tính phí).

Thành Tích Ứng Dụng Cho Hơn 200 Tiệm Trên Toàn Quốc

Cơ sở phúc lợi tỉnh Fukushima Onsen màu trắng sữa

Nhà tắm công cộng tỉnh Chiba Sản phẩm đặc trưng

Nhà tắm công cộng tỉnh Saitama Hakone Nanayu

Khu nghĩ dưỡng tỉnh Kanagawa Sản phẩm đặc trưng

Nhà tắm công cộng Tỉnh Kanagawa Kusatsu no Yu

Nhà tắm cộng cộng tỉnh Shiga Onsen màu trắng sữa

Kiểm Soát Thành Phần Onsen! Chúng Tôi Luôn Cung Cấp Chất Lượng Không Đổi! Hệ thống ECO SPA SYSTEM MV-3000E

<Ví dụ về bảng ghi hiệu quả của Onsen nhân tạo>

乳頭の湯 効能表

Thiết bị này đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ độc đáo tự động cung cấp nước nóng với nồng độ tối ưu (Bằng sáng chế số 4413881). Hệ thống tự động bổ sung các thành phần màu sắc và mùi hương dễ bay hơi chỉ với muối tắm, để bạn có thể phát huy tối đa tác dụng của muối tắm. Bạn cũng có thể cài đặt nồng độ theo ý thích của mình.

エコスパシステムの主装置仕様