Dự án

CASE01

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC SỬ DỤNG BỒN TẮM NHƯ LÀ MỘT TÍNH NĂNG CỦA CƠ SỞ

Thể dục thẩm mỹ Onsen nhân tạo

TOKYU SPORTS OASIS  MINAMI OSAWA PLUS 24

Oasis Minami Osawa, nằm cạnh trung tâm mua sắm phía trước ga Minami Osawa trên tuyến Keio Line Sagamihara, là một câu lạc bộ thể dục toàn diện được trang bị phòng tập thể dục, studio hồ bơi 25m (2 mặt). Chúng tôi đã chuẩn bị phòng xông hơi spa và bể sục spa  để làm dịu cơ thể của bạn sau khi tập thể dục.

Giới thiệu về bối cảnh

Eco Spa (suối nước nóng nhân tạo) được ra mắt tháng 7 năm 2018. Mười năm trôi qua kể từ khi cơ sở được đổi mới và các cửa hàng cạnh tranh bắt đầu mở ra ở khu vực xung quanh, vì vậy tôi đã suy nghĩ  ” muốn thêm các tính năng vào bồn tắm” để tạo sự khác biệt với những cửa hàng khác. Tôi đã đi thực tế đến cửa hàng Sagamihara ( cửa hàng đầu tiên được giới thiệu). Với điều này tôi đã quyết định giới thiệu vì tôi nghĩ rằng “Có thể sẽ khác biệt với các cửa hàng khác”.

Ấn tượng sau khi giới thiệu

   Với tư  cách là một câu lạc bộ thể thao, chúng tôi giới thiệu nó với mong muốn sẽ làm xoa dịu bớt những mệt mỏi của khách hàng dù là một chút. Phản ứng của khách hàng rất là tốt như là : ” Cơ thể ấm lên “,  “Tôi có cảm giác như là đang tham quan suối nước nóng trên khắp đất nước”. Tôi có ấn tượng rằng ngày càng nhiều người sử dụng đến như là “ngày hôm nay chỉ sử dụng bồn tắm”. Ngay cả những người không khỏe mạnh tập thể dục cũng trở nên hài lòng. Điều đó đã làm khích lệ khi tôi gặp khó khăn.

Quan điểm từ Kankyou Kagaku

Tokyu Sports Oasis Minami Osawa là  một câu lạc bộ thể dục dựa trên hệ thống các thành viên.  Ngoài phòng tập thể thao chính, cơ sở vật chất còn được trang bị đầy đủ hồ bơi, studio, thẩm mỹ viện, … và bạn có thể sử dụng Spa sinh thái (suối nước nóng nhân tạo) trong bồn tắm chính của bồn tắm chung lớn. Ban đầu nó được mở tại bồn tắm của Sarayu, tuy nhiên  khi cơ sở được đổi mới, đã giới thiệu suối nước nóng nhân tạo.

Bằng cách thay đổi chất lượng nước định kỳ, chẳng hạn như ” Kasatsu no Yu” trong tháng này và ” Atami no Yu ” trong tháng sau, đó là một tính năng để các thành viên sử dùng hằng ngày không bị nhàm chán. Việc bạn có thể dễ dàng thay đổi chất lượng và màu sắc của suối nước nóng bằng cách thay đổi hóa chất sử dụng là một lợi thế mà suối nước nóng tự nhiên không có được.

Một trong những điểm hấp dẫn của suối nước nóng nhân tạo là bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch suối nước nóng trên toàn quốc trong cùng một bồn tắm mà bạn sử dụng mỗi ngày.

CASE01

SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÁC CƠ SỞ CẠNH TRANH BẰNG ECO SPA SYSTEM

Phúc lợi Muối tắm

Silver Residence Korinkaku

Sau khi nghỉ hưu, Silver Residence Korinkaku là nơi ở dành riêng cho những người cao tuổi muốn tận hưởng cuộc sống vừa chăm sóc con cái vừa theo sở thích. Một trong những điểm hấp dẫn tuyệt vời của Korinkaku là bạn có thể dành thời gian thư giãn trong bồn tắm chung lớn bất cứ khi nào bạn thích. Phòng tắm nằm trên tầng 8- tầng cao nhất có tầm nhìn đẹp, ngoài ra còn có bồn tắm lộ thiên, bạn có thể vừa tắm vừa ngắm bầu trời đầy sao về đêm.

■ Giới thiệu về bối cảnh

Spa sinh thái (suối nước nóng nhân tạo) ra đời từ tháng 5 năm 2013. Tôi đã nghĩ rằng suối nước nóng nhân tạo sẽ trở thành một cơ sở hấp dẫn để mọi người có thể thăm quan các suối nước nóng nổi tiếng trên toàn quốc

■ Ấn tượng sau khi giới thiệu

Do tính chất của viện dưỡng lão là ở trong viện cả ngày, nên khoảng thời gian tắm là một trong những thú vui hằng ngày của họ. Hệ thống Spa sinh thái rất được người dân yêu thích vì kết cấu, màu sắc và mùi hương mà bạn không thể nghĩ đó là một suối nước nóng nhân tạo, một số cư dân đã vào đây rất nhiều lần trong một ngày.

Về mặt quan hệ công chúng, đó là một tính năng không thể thiếu như là một điểm PR trong việc đăng các tờ rơi quảng cáo và các tour du lịch.

Ban đầu, tôi mua một loại muối tắm thương mại và điều chỉnh nó ở đây, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh lượng và nhiệt độ của nước nóng. Sự ra đời của hệ thống spa sinh thái đã giúp ích rất nhiều trong việc vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Quan điểm từ Kankyou Kagaku

Silver Residence Korinkaku được xây dựng bao gồm hai loại: một loại nhà ở (xây dựng phòng khách chung) và một loại chăm sóc lâu dài (xây dựng phòng khách điều dưỡng). Dựa trên khái niệm tận hưởng cuộc sống sau khi nghỉ hưu, loại hình nhà ở là nơi được trang bị đầy đủ thiết bị kết hợp giữa nhà tắm và hồ bơi, có sử dụng suối nước nóng nhân tạo trong nhà tắm lớn.

Màu nước là màu trắng sữa, được điều chỉnh độ đậm nhạt màu sắc để ngay cả người lớn tuổi vẫn có thể nhìn thấy bậc thang trong bồn tắm để không gặp nguy hiểm khi tắm.

Vì phòng tắm nằm trên tầng cao nhất nên bồn tắm lộ thiên nằm ở vị trí rất tuyệt vời, và có vẻ được mọi người rất ưa chuộng vì cảm giác giống như một hội quán suối nước nóng.

Suối nước nóng nhân tạo có thể tăng thời gian tắm, đó là niềm vui tuyệt vời trong một ngày đối với cư dân nơi đây.

CASE01

ECO SPA SYSTEM ĐƯỢC TIN DÙNG

Suối nước nóng tự nhiên ( Nước nóng vận chuyển) Nước nóng nhân tạo

Shonandai Onsen – Raku

Raku là một ốc đảo ở Shonandai có thể thưởng thức cùng gia đình. Là một cơ sở suối nước nóng đi về trong ngày cách ga 2 phút và mở cửa đến sáng.

■  Giới thiệu vê bối cảnh

Spa sinh thái (suối nước nóng nhân tạo) đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2017. Sau hơn 3 năm cân nhắc, đã quyết định có thể công khai ở ” Yumeguri”

Ấn tượng sau khi giới thiệu

Nơi đây rất được khách hàng ưa chuộng với tư cách là một  góc tận hưởng cảm giác suối nước nóng của quốc gia. So với các cơ sở suối nước nóng đi về trong ngày gần đó, thì việc đưa vào đa dạng suối nước nóng trở thành một điểm nổi bật của nơi này. Khi chúng tôi thông báo về việc thay đổi suối nước nóng, tôi nghĩ rằng có một hiệu ứng lặp lại đáng kể từ phản hồi của khách hàng.

■ Quan điểm từ Kankyou Kagaku

Shonandai Onsen Raku là một cơ sở suối nước nóng sử dụng cả suối nước nóng tự  nhiên và nhân tạo. Lúc đầu, chúng tôi sử dụng suối nước nóng tự  nhiên (suối nước nóng Okuyugawara) của bồn tắm trong nhà và nước nóng thông thường của bồn tắm ngoài trời, nhưng như một sự đổi mới, chúng tôi đã thay đổi bồn tắm chính ngoài trời “Raku no Yu” thành một suối nước nóng nhân tạo.

Vì các suối nước nóng tự nhiên không màu và trong suốt nên ở suối nước nóng nhân tạo chúng tôi tích cực kết hợp chất tạo màu và hương thơm lưu huỳnh. Ngoài các biến thể của “suối nước nóng tự nhiên” và “suối nước nóng nhân tạo”,  chúng tôi đang hoàn thiện cơ sở vật chất phong phú hơn với các biến thể tạo “biểu hiện cảm xúc” trong bồn tắm, hoạt động thay đổi suối nước nóng tạo ấn tượng mạnh hơn chẳng hạn như suối nước nóng theo mùa như : “suối nước nóng Nyuutou (màu xanh sữa), “suối nước nóng Arima (màu nâu)” và “suối nước nóng Amanohashidate ( màu xanh lá cây) ” .

Nhằm tạo cho khách hàng thấy nơi đây là một cơ sở hấp dẫn và cảm thấy không nhàm chán khi sử dụng thường xuyên bằng cách tích cực thông báo, cập nhập thông tin như thông tin thay thế suối nước nóng nhân tạo, thông tin sự kiện tại cửa hàng…trên SNS.